Vừa qua, cặp đôi Nguyễn Thị Thùy Trang và Nguyễn Đình Minh Thiện đến từ hai dự án chuyên xử lý bản đồ số đã giành giải Vàng trong cuộc thi Áo Dài Du Xuân do đơn vị DPS.DS7 tổ chức.
Với gương mặt khả ái, dáng người chuẩn “model”, cùng khả năng trình diễn và thuyết trình trước đám đông, Trang và Thiện đã được dự án “gửi gắm” tham gia cuộc thi này.
Được biết, cặp thí sinh “hot” nhà DS7 đã mất thời gian chuẩn bị khoảng một tuần để vừa chọn trang phục phù hợp, vừa suy nghĩ về ý nghĩa đặc biệt của bộ áo dài và tìm hiểu các thông tin cho phần thi ứng xử. Nhờ sự chuẩn bị đầy chỉn chu và kỹ càng, Trang và Thiện đã rất xuất sắc vượt qua nhiều thử thách để chạm đến vạch đích.
DPS DS7 là đơn vị có quân số đông bậc nhất DPS, với khoảng hơn 700 nhân sự hiện tại. Vì vậy, việc thường xuyên tổ chức các chương trình, sự kiện với quy mô hoành tráng luôn là một hoạt động thiết thực giúp tăng cường gắn kết giữa các thành viên.
“Từ khi vào làm việc ở DS7, em được trải nghiệm một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, có nhiều hoạt động và phong trào rất ý nghĩa, tăng nhiều nguồn cảm hứng làm việc.”, Thùy Trang chia sẻ.
Còn với Minh Thiện, DS7 không những mang đến cơ hội làm việc ổn định, mà còn là nơi anh xem như một gia đình. “Được đầu quân và làm việc tại một công ty hàng đầu Việt Nam như FPT giúp em có những trải nghiệm khó quên trong hành trình đi làm của mình.”, Thiện nói.
Trong thời gian sắp tới, cả Trang và Thiện sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa, học thêm nhiều nghiệp vụ mới, nâng cao kỹ năng lẫn kiến thức để đóng góp cho sự phát triển của đơn vị.