Nối tiếp hợp đồng xây dựng Bản đồ số trị giá 47,5 triệu USD, năm 2022, DPS DS7 tiếp tục thắng gói thầu xây dựng Bản đồ số thứ hai trị giá 6,4 triệu USD và hoàn thành chiến lược tăng trưởng quy mô nhân sự đạt 650 người. Mới đây, đơn vị DPS DS7 đã vinh dự trở thành một trong 2 đơn vị đạt giải “OKR Quý 4 xuất sắc cấp FSOFT”.
Cụ thể, đơn vị đã hoàn thành 3 mục tiêu then chốt: (1) Hoàn thành kế hoạch tăng trưởng 650 nhân sự bao gồm sẵn sàng hạ tầng, đánh giá nghiệp vụ với các giai đoạn phức tạp; (2) Xây dựng 10% số lượng nhân viên thành key member với các khóa training nghiệp vụ, quản lý, kỹ năng mềm, ngoại ngữ.. đáp ứng nhu cầu tăng trưởng; (3) Bổ sung thêm 01 chứng chỉ PMP, nâng lên tổng số 4 chứng chỉ PMP và 5 chứng chỉ ITIL Foundation mới.
Chia sẻ về cách triển khai và truyền cảm hứng cho thành viên, chị Nguyễn Thị Cẩm Tú – Phó Giám đốc đơn vị DPS.DS7 cho rằng: Ngoài việc đảm bảo các mục tiêu từ khách hàng và dự án, đơn vị thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ, các khóa học liên quan, liên tục theo sát tiến độ và hỗ trợ các thành viên chủ chốt tham gia các khóa học và lấy thêm chứng chỉ. “Mỗi chúng ta phải tiến bộ hơn chính mình của ngày hôm qua” chính là thông điệp mà đơn vị luôn cố gắng truyền tải đến mỗi thành viên.
Ngoài việc chú trọng đến số lượng và chất lượng nhân sự, đảm bảo vận hành dự án, đơn vị đồng thời tiến hành kế hoạch xây dựng nguồn lực, kết hợp cùng đơn vị DPS.BCC (đơn vị phát triển kinh doanh toàn cầu) để hoàn thiện bộ tài liệu Giới thiệu dịch vụ (service offering), nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng mới.
Chị Tú cho rằng, chính sự kết nối trong công việc, những cuộc gặp gỡ sau giờ làm, các sự kiện tổ chức định kỳ bởi đội ngũ YU DS7 cũng là chìa khóa quan trọng và cực kỳ hữu ích, giúp tăng cường gắn kết và đơn vị đạt được năng suất làm việc cao hơn.
Thay mặt DPS DS7, chị Tú gửi lời cảm ơn đến toàn bộ các thành viên dự án: “Để duy trì và vận hành được DS7 với quy mô 700 nhân sự như hiện nay là nhờ sự nỗ lực và cố gắng của tất cả. Rất cảm ơn các bạn, từng thành viên của DS7.”
Kỳ vọng cao hơn sẽ đi đôi với những áp lực lớn, dù vậy, DPS DS7 chắc chắn sẽ vững tâm và cùng bước tiếp trên chặng đường chinh phục những thử thách mới, mang về những hợp đồng chuyên về Digital Map – xây dựng bản đồ số trị giá hàng triệu đô, đóng góp lớn mạnh vào nền cách mạng công nghiệp 4.0 trên toàn thế giới.