Đầu năm 2020, DPS Tam Kỳ chính thức có nhà mới tại Trường Trung Cấp Kinh Tế – Kỹ Thuật & Đào Tạo Cán Bộ HTX Miền Trung – Tây Nguyên. Địa chỉ: Lô 25B, Phan Bội Châu, Phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam. Đây sẽ là cơ sở vận hành và xây dựng phát triển trong thời gian tới của DPS Tam Kỳ năm 2020.

Hiện tại, DPS Tam Kỳ đang trong quá trình lắp đặt máy móc thiết bị hoàn thiện cơ sở mới của mình. Tháng 4/2020, cơ sở DPS đầu tiên tại Quảng Nam sẽ chính thức đi vào hoạt động tiếp tục các dự đã được khởi chạy trước đó tại DPS.DN. Tại đây, lực lượng nhân sự sẽ có 30 nhân viên thuộc mảng nghiệp vụ ITMS và DXS (DTP). Mục tiêu cuối năm 2020, số lượng nhân sự sẽ đạt đỉnh con số 100 nhân viên.

Đội ngũ DPS.TK đang tại DPS.DN chuyên về mảng nghiệp vụ ITMS

Sự phát triển mở rộng của cở sở DPS.TK hứa hẹn sẽ tận dụng tối đa các nguồn lực, các tài năng hiện có tại khu vực Tam Kỳ, như một lựa chọn mới đối với con em tại quê hương đất Quảng đang mong muốn một cơ hội việc làm ổn định. Nhân lực CNTT ở Quảng Nam – Tam Kỳ dồi dào song trình độ và kinh nghiệm dự án chưa được khai phá. Nên những công việc làm ở DPS.TK nhận về sẽ dần dần từ dễ đến khó. Vừa xây dựng đội ngũ, vừa đào tạo nâng cao năng lực kỹ thuật và ngoại ngữ của nhân viên để có thể nhận được nhiều dự án hơn. Trong năm 2020, đã có kế hoạch cho nhân viên học các chương trình ITIL Foundation, ITIL Pro, AWS, RPA, Outsystem, Tiếng Nhật N4-N5.

Cở sở DPS tại thành phố Tam Kỳ – tỉnh Quảng Nam

DPS Tam Kỳ khai trương sẽ là tiềm năng để DPS có thêm nhiều sự lựa chọn phát triển các dự án mới. Các nghiệp vụ hướng đến cho DPS Tam Kỳ gồm có hai mãng chính là ITMS và DXS. Với mảng ITMS, sẽ xây dựng ở Tam Kỳ đội chuyên Monitoring + Routing nghiệp vụ 24/7, phục vụ tất cả khách hàng trên thế giới, theo tất cả múi giờ. Mảng DXS, dựa vào tính cách cần cù chịu thương chịu khó của người dân xứ Quảng, sẽ nhận các mảng việc DTP, Labelling, … Thị trường DPS.TK hướng đến mạnh mẽ nhất vẫn là Nhật Bản, trong tương lai sẽ mở rộng phát triển ra các thị trường Hàn Quốc và thị trường Châu Âu.

Anh KhanhTV – Giám đốc DPS.TK chia sẻ: “Cảm giác rất phấn khởi và tự hào vì bản thân mình có cơ hội quay về để xây dựng quê hương. Sẽ cố gắng hết sức mình cùng với anh em đơn vị để xây dựng DPS.TK ngày càng phát triển hơn. Rất hoanh nghênh các bạn có mong muốn về Tam Kỳ làm việc xây dựng quê hương Quảng Nam.”

DPS.TK sẽ là mảnh đất màu mỡ dành cho con em tại quê hương có thêm nhiều cơ hội xây dựng và phát triển mảnh đất này. Bên cạnh đó, DPS là công ty đang tăng trưởng mạnh mẽ việc mở rộng và phát triển là điều hiển nhiên. Đây sẽ là thách thức đầy tiềm năng đang chờ đợi cho tất cả anh chị em muốn cống hiến cho DPS nói chung và rất riêng với DPS Tam Kỳ.

(HuyNT13)