Trải qua 6 tháng chiến đấu không ngừng nghỉ, dự án DS1_CAD_HT_S2-2022 của đơn vị DPS.GDS đã chinh phục hoàn toàn khách hàng Nhật Bản khi đạt 100 điểm CSS.
Đây là dự án làm việc cho tập đoàn lớn đến từ thị trường Nhật Bản, nằm trong lĩnh vực cơ xây dựng, với các công việc chính bao gồm: thiết kế, và xuất bản vẽ gia công của giá đỡ đường ống. Cụ thể, dự án hỗ trợ thiết kế đường ống trên phần mềm 3D (chọn kết cấu, kiểm tra độ bền, check cấn…) và xuất bản vẽ 2D (hỗ trợ khách hàng chọn vật liệu, sản phẩm để gia công, lắp đặt hệ thống thực tế…)
Chính thức vận hành từ tháng 8/2022, với xuất phát điểm từ 2 thành viên, cho đến tháng 10/2022 team đã được nâng lên 10 thành viên. Chính vì vậy, team đã gặp nhiều khó khăn khi các thành viên mới còn thiếu kinh nghiệm, thành viên cũ khả năng kỹ thuật chưa cao. Nhưng nhờ sự gắn kết và nỗ lực hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên, dự án đã đảm bảo được năng suất, chất lượng và đem đến sự hài lòng cho khách hàng. “Cảm ơn nhau vì sự đoàn kết, đã hỗ trợ nhau trong công việc, cũng như hoạt động chung của team. Những cống hiến của team đã được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao.”, PM Trần Thanh Hải (DPS.GDS) nghẹn ngào chia sẻ.
Đây là lần đầu tiên dự án đạt điểm CSS tuyệt đối. Kể thêm về quá trình làm dự án, anh Hải lại bồi hồi nhớ lại những ngày mưa cả team cùng ăn bánh mì, lấy sức tăng ca đến tối muộn mới về. Là những ngày tháng training kỹ thuật cho những thành viên mới.
Một trong những điều tự hào nhất của dự án chính là dự án đã deliver thành công một yêu cầu kỹ thuật cao mặc dù các thành viên vẫn còn non trẻ. Tất cả các thành viên đã luôn cố gắng học tập và nâng cao năng lực của bản thân để đạt được kết quả tốt nhất. “Mỗi thành viên trong team đều đã đạt được ít nhất một chứng chỉ quốc tế về kỹ thuật: CSWP (Certified SOLIDWORKS Professional) – chứng chỉ này dành cho những người thành thạo về thiết kế, lắp ráp và xuất bản vẽ trên Solidwork.”, anh Hải vui mừng nói.
Khi nói về những dự định, những mục tiêu sắp tới của cả team, anh Hải chia sẻ: “Các thành viên sẽ sẵn sàng cống hiến, học tập và đón nhận những thử thách mới, tiếp tục chinh phục những dự án mới của năm 2023”.
Hy vọng với thành công này sẽ là tiền đề cho cả team cùng nhau nỗ lực để hoàn thành các dự định sắp tới. Chúc cho cả team luôn giữ vững được nhiệt huyết và đam mê trong công việc.