Một trong những nhiệm vụ cực kỳ quan trọng tạo nên thành công cho ngành công nghiệp chế tạo ô tô tự lái là Data Annotation dán chú thích dữ liệu các vật thể.
Trong đó nhiệm vụ nhận diện, đóng khung các bộ phận cơ thể người cùng chú thích thuộc tính hành động của cơ thể được team dự án 14 POINTS của đơn vị DPS.GDS hoàn thành xuất sắc và mang về điểm CSS 100.
14 POINTS được đặt tên theo chính nhiệm vụ đóng khung, nhận diện 14 khớp xương cơ thể người. Team dự án gồm 22 người đã giành được điểm đánh giá mức độ hài lòng tuyệt đối từ khách hàng đến từ thị trường Nhật Bản, chuyên về phát triển trí tuệ nhân tạo AI và khoa học dữ liệu.
️Thành công khiến dự án tự hào nhất chính là tỷ lệ lỗi bằng 0 ngay từ order thứ 2 trở đi. Bên cạnh đó, dự án luôn hoàn thành đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Các công việc gắn chú thích dữ liệu hiện nay đang trở thành xu hướng và là một phần không thể thiếu với những phát minh tự động hóa của thế giới, ví dụ trong ngành công nghệ chế tạo ô tô tự lái và nhiều ngành nghề khác.
Những nỗ lực miệt mài của các thành viên Team 14 POINTS nói riêng cũng như mảng dịch vụ Data Annotation của DPS nói chung sẽ góp phần tạo nên những sự thay đổi lớn cho cuộc cách mạng công nghệ trên toàn cầu.
Đơn vị DPS.GDS (Global Data Service) chuyên về các dịch vụ thu thập dữ liệu, chuẩn hóa dữ liệu cho máy học AI, kiểm duyệt nội dung và dịch vụ CAD.