*CSS: điểm đánh giá độ hài lòng của khách hàng dành cho dự án
GIA_2022 là tên team dự án cho khách hàng trong lĩnh vực Data Annotation (Chú thích Dữ liệu) dựa trên camera AI. Dự án nằm trong lĩnh vực Go Insight. Đây là nghiệp vụ khá mới được áp dụng để phân tích hành vi tiêu dùng trong siêu thị. Thông qua kết quả phân tích có thể biết được các hành vi của khách mua hàng từ đó đưa ra chiến lược marketing phù hợp.
Team dự án gồm 20 thành viên đã nỗ lực vượt qua các khó khăn khi dự án bắt đầu từ tháng 3/2020 đến nay để xuất sắc đạt được các thành tích ấn tượng:
  • CSS 2 lần trong năm đạt 100 điểm.
  • Quality vượt target, đạt 99.99%.
  • Effort Efficiency đạt 125.07%.
  • Timeliness đạt 100%, đảm bảo toàn bộ các đơn hàng được giao đúng hạn.
  • Liên tục nhận được các order mới từ khách hàng
Theo chia sẻ của chị Ngô Thị Mỹ Liên – PM dự án: Để đạt được những thành tích ấn tượng trên, Team GIA_2022 đã không ngừng nỗ lực cải thiện từng chi tiết nhỏ nhất trong quá trình phối hợp làm việc.
Từ khâu giao tiếp với khách hàng, đảm bảo chất lượng và tiến độ, team đã phối hợp chặt chẽ, có những chế tài hợp lý trong việc xử lý bug. Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ với công cụ DTMS cũng là một điểm then chốt trong quá trình tạo nên thành công cho dự án.
Với châm ngôn “Làm hết sức chơi hết mình”, GIA_2022 đã và đang là một team xuất sắc và được dự đoán sẽ trở thành một team cực mạnh của FPT DPS để chinh phục những thử thách ấn tượng hơn trong năm 2023.
Dự án GIA_2022 thuộc đơn vị DPS.GDS (Global Data Service) chuyên về các dịch vụ thu thập dữ liệu, chuẩn hóa dữ liệu cho máy học AI, kiểm duyệt nội dung và dịch vụ CAD.