Tiếp nối thành công của những khóa học đào tạo Project Management Essentials (PME) những năm trước, năm nay khóa học PME01 do các giảng viên nội bộ có nhiều kinh nghiệm thực chiến giảng dạy đã được tổ chức tại Massda và F-Complex Đà Nẵng.
Với sứ mệnh cung cấp những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất cho đội ngũ PM hoặc Teamlead tại DPS, khóa học sẽ được tổ chức thành 2 lớp với tổng số 60 người tham gia theo hình thức đào tạo trực tiếp.
Theo đó, các PM/Teamlead/to be PM/TL đều sẽ tham gia khóa học này, với 10 môn học trong chương trình và sẽ được kéo dài trong 3 tháng. Buổi học đầu tiên bắt đầu từ ngày 17/2/2023, với sự dẫn dắt của chị Lương Thu Hà (FGC.DN2) cùng chủ đề “Effectiveness Communicate with Customer – Làm thế nào để giao tiếp và ứng xử tốt với khách hàng”.
Để xây dựng đội ngũ nhân viên hiệu quả, năng suất cao, các PM bắt buộc phải nắm chắc trước các kiến thức cần và có để chia sẻ về công việc, con người và văn hóa tại DPS. Cũng từ đó sẽ truyền cảm hứng, tạo môi trường làm việc thuận lợi, tốt nhất cho nhân viên phát triển, cống hiến.
Năm nay, khóa học bao gồm các kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn, từ quản lý nhân sự đến vận hành dự án, bao gồm: Effectiveness Communicate with Customer, Quality management in use, Financial Control, HR Management, Quality Service & SLA, Information Security Management, Estimation Sharing, Process_Service Management, Causal Analysis and Resolution, Scope and change Management, How to start a new project, How to make a case study. Ở học phần này, học viên sẽ được nghe những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, được trau dồi thêm nhiều kiến thức và nâng cao kỹ năng quản lý hơn trong công việc.
Với tất cả những kiến thức mang lại, khóa học PME01 hy vọng sẽ cung cấp những kiến thức mới mẻ và thiết thực dành cho các DPSer bắt đầu đi theo lộ trình của nghề quản trị dự án.