Với mong muốn mọi người được tiếp cận với nền tảng Power Platform (PL900) mới nhất hiện nay, anh Nguyễn Văn Hoàng (DPS.MS3) đã mở lớp đào tạo cho các thành viên mới, cũng như cho những ai thích tìm hiểu công nghệ Microsoft.
15h30 thứ 6 hàng tuần, tại tầng 11 toà nhà FPT Building Hà Nội lại trở nên náo nhiệt hơn, sôi động hơn với khoá học PL900 của anh Hoàng. Đây là lịch trình đều đặn hàng tuần của khoá học này.
Khóa học cung cấp toàn bộ các kiến thức, kỹ năng về Microsoft PL900. Đây là một phương pháp giúp các thành viên MS3 hay làm việc với Power Apps phát triển thêm kỹ năng chuyên môn của mình.
Khoá học khai giảng vào ngày 10/2/2023 với 20 thành viên chủ yếu thuộc team MS3 theo hình thức đào tạo trực tiếp. Thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, nhiều ứng dụng cũng như nền tảng mới đang dần được biết đến nhiều hơn. Trong đó, không thể không thể kể đến nền tảng Power Platform – đây là công cụ đắc lực để chúng ta thay đổi cách làm việc và vận hành, hợp lý hóa và số hóa mọi thứ.
Với mong muốn khai phá toàn bộ sức mạnh vượt trội của PL900, khoá học sẽ diễn ra trong vòng 3-5 tháng. Để từ đó mọi người có thể cập nhật những kiến thức mới tốt hơn, giúp quy trình làm việc thông minh và hiêụ quả hơn. Đặc biệt, khoá học sẽ giúp mọi người xử lý các câu hỏi trong bài thi Microsoft PL900 một cách tốt nhất.
Bên cạnh đó, khoá học cũng tạo cơ hội cho các thành viên trong team kết nối và chia sẻ với nhau nhiều hơn trong công việc, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp để thực hiện tốt các công việc, nhiệm vụ được giao.
“Khoá học như một làn gió mới sẽ giúp đội ngũ nhân viên của MS3 tái tạo lại năng lượng, sự hưng phấn trong công việc và nâng cao kiến thức của bản thân hơn. Tôi hy vọng, khoá học sẽ giúp ích được cho những người anh em của tôi có nhiều kiến thức hơn, nhiều kỹ năng hơn, ngày càng phát triển và hoàn thiện chính mình để đáp ứng cho những nhu cầu ngày càng cao trong công việc của chúng tôi.” , anh Hoàng chia sẻ.
Anh Đặng Hoàng Sơn – học viên khoá học chia sẻ: “Bọn em rất cảm ơn anh Hoàng đã mở một khoá học thực sự bổ ích này. Có rất nhiều điều mới mẻ và nhiều kiến thức được anh Hoàng cập nhật. Em cảm thấy khóa học giúp ích rất nhiều cho công việc của mình tại đơn vị MS3. Hy vọng, tương lai sẽ có nhiều khoá học bổ ích hơn nữa để bọn em có thể tham gia và nâng cao kiến thức của mình”.