Ngày 10/3, hai điểm trường Tiểu học – THCS Sơn Bao và Tiểu học Sơn Linh (Huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi) ngập tiếng cười trẻ thơ. Với sự đồng hành của đoàn thiện nguyện FPT – FSOFT, các em đã có thêm phòng máy học tin học, con đường đến trường thêm vui khi khoác lên mình bộ quần áo mới từ các bạn trường Hope School.
Hành trình thiện nguyện được tổ chức nhân 13 năm ngày FPT Vì cộng đồng (13/3) và 35 năm thành lập Tập đoàn FPT. Về phía DPS có sự tham gia của anh Đặng Hùng Tuấn (Chủ tịch Công đoàn), cùng đại diện YU từ các đơn vị như chị Bảo Huyền Yến Nhi (DPS.GVS), anh Nguyễn Hoàng Minh (DPS.GVS), Lê Thị Như Quỳnh (DPS.GDS).
Đến với hai điểm trường lần này, đoàn thiện nguyện kỳ vọng đóng góp vào công cuộc ‘trồng người’ của nhà trường bằng những món quà thiết thực. Đoàn trao tặng 25 máy tính để bàn, hơn 1000 phần quà sách vở học tập và bánh kẹo – sữa. Đặc biệt, các học sinh trường Hope còn quyên tặng 700 bộ quần áo học sinh, giúp các bạn đồng trang lứa.
Hoạt động thiện nguyện lần này được BCH Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Hà trao tặng bằng khen Tấm lòng vàng nhân đạo.
Hy vọng, với những món quà đầy tâm huyết của đoàn thiện nguyện cùng các bạn trường Hope School sẽ mang đến nhiều điều bổ ích, thiết thực và ý nghĩa cho các em học sinh, tiếp thêm hành trang cho các em trên con đường đến trường.
Chúc các em học sinh tại hai điểm trường sẽ học tập tốt, có nhiều hạnh phúc, mỗi ngày đến trường là một ngày vui.