Văn Hóa Đoàn thể

FPT DPS ‘đại chiến’ trong Olympic thể thao

FPT DPS ‘đại chiến’ trong Olympic thể thao

Hội thao FPT DPS (Công ty Dịch vụ xử lý số FPT) đã khởi tranh vào sáng ngày 21/12, tại tòa nhà FPT Software (KCN An Đồn, Đà Nẵng), thu hút hơn 500 thành viên đơn vị tham dự.

Đêm của những ánh sao

Đêm của những ánh sao

Chương trình DPS Ladies' Night có 5 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ các đơn vị kinh doanh của DPS như DPC, DS1, DS2, DS3 và EDP. Các thí sinh đã có buổi tổng duyệt trước đó 1 ngày để đem đến đêm thi tiết mục trọn vẹn nhất, thu hút hơn 200 khán giả là nhân viên từ các đơn vị tham gia cổ vũ. Cả 5 thí sinh đều thể hiện hết kỹ năng hát, múa, thậm chí mang đến sân khấu cả tiết mục Yoga đặc sắc để giành điểm cao nhất trong top 3 mới có cơ hội đến với vòng ứng xử của chương trình.

FPT DPS giúp điểm trường Cu Dông ‘lột xác’

FPT DPS giúp điểm trường Cu Dông ‘lột xác’

Vượt đoạn đường 250 km, đoàn thiện nguyện FPT DPS (Công ty TNHH Dịch vụ xử lý số FPT) đã trao hàng trăm dụng cụ học tập và phần quà ý nghĩa như áo ấm, bán kẹo, mì ăn liền, dép... cho học sinh điểm trường Cu Dong thuộc Tiểu học Húc, xã Húc, tỉnh Quảng Trị.

Cuộc thi ảnh “Nét đẹp chị em 4.0”

Cuộc thi ảnh “Nét đẹp chị em 4.0”

Để chào mừng ngày Phụ nữ của các chị em mình, Công Đoàn đưa ra cuộc thi ảnh với giải thưởng “siêu to, siêu khổng lồ” nhằm phát động thi đua phong trào Làm hết sức, chơi hết mình của “phái yếu” trong DPS.

But first

Let us know about your story