Sự kiện

Cộng đồng PM DPS hướng đến năm 2021 nhiều khác biệt và hiệu quả

Cộng đồng PM DPS hướng đến năm 2021 nhiều khác biệt và hiệu quả

PMC DPS được kỳ vọng sẽ không chỉ là nơi để các PM giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm mà còn là sân chơi tạo nên tinh thần đoàn kết, tương tác lẫn nhau giữa các thành viên nhằm mục đích tăng cường năng lực cho mỗi cá nhân, tăng cường số lượng dự án deliver với năng suất cao và chất lượng tốt, từ đó củng cố niềm tin của khách hàng đối với dự án.

Khóa học DayOne.DPS đầu tiên năm 2020

Khóa học DayOne.DPS đầu tiên năm 2020

Ngày 21/02/2020 tại phòng VIP – FPT DPS, bộ phận đào tạo DPS CTC đã mở khóa học DayOne.DPS_01 dành cho 17 nhân viên mới. Trong khóa học này có sự hiện diện đội ngũ giảng viên hàng đầu Fsoft tham gia đào tạo, anh Nguyễn Tuấn Phương – Phó Giám đốc DPS, chị Đặng Hồng Chuyên – QA Manager DPS, anh Nguyễn Trung Hiếu - Chuyên gia BMTT (Bảo Mật Thông Tin) và chị Phạm Thị Kiều đại diện Bộ phận Nhân sự DPS.

DPS.TK chào đón nhà mới tại Thành phố Tam Kỳ

DPS.TK chào đón nhà mới tại Thành phố Tam Kỳ

Đầu năm 2020, DPS Tam Kỳ chính thức có nhà mới tại Trường Trung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật & Đào Tạo Cán Bộ HTX Miền Trung – Tây Nguyên. Địa chỉ: Lô 25B, Phan Bội Châu, Phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam. Đây sẽ là cơ sở vận hành và xây dựng phát triển trong thời gian tới của DPS Tam Kỳ năm 2020.

Ra mắt Chi nhánh mới DPS.HN

Ra mắt Chi nhánh mới DPS.HN

Ngày 11/01 vừa qua, Lễ Tổng kết năm và ra mắt chi nhánh DPS Hà Nội với chủ đề “Bùng cháy 2020” đã được tổ chức trọng thể tại Tràng An Palace – Hà Nội với sự tham dự của Chủ tịch FPT DPS Đỗ Văn Khắc, Tổng Giám đốc FPT DPS Nguyễn Thị Thanh Hương, Giám đốc DPS Hà Nội Lê Hồng Sơn, Giám đốc Công nghệ FPT DPS Vũ Hồng Chiên, các vị khách mời và toàn thể anh chị em nhân viên.

Chung kết Data Entry Contest 2019

Chung kết Data Entry Contest 2019

Hầu hết các thí sinh đều nêu ra được ứng dụng công nghệ trong Nghiệp vụ nhập liệu như RPA, AI,… các ứng dụng tự động hoá như akaBOT, akaCut, akaDoc, Chirabot, OCR,… Và sử dụng các quy trình nghiệp vụ liên quan đến Bảo mật thông tin khách hàng, quy trình xử lý Delivery sản phẩm cho khách hàng…

09 THÍ SINH LỌT VÀO CHUNG KẾT DATA ENTRY CONTEST 2019

09 THÍ SINH LỌT VÀO CHUNG KẾT DATA ENTRY CONTEST 2019

Cuộc thi nghiệp vụ Data Entry đã gần đến hồi kết sau khi BTC lựa chọn được top các thí sinh vào vòng Chung kết sắp đến, diễn ra vào ngày 21/11/2019 tại Tòa nhà FPT Đà Nẵng, KCN An Đồn, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng. BTC công bố chính thức […]

Data Entry Contest 2019

Data Entry Contest 2019

Data Entry Contest 2019 sẽ chính thức bắt đầu thi Vòng 1 từ ngày 4/11/2019 với nhiều giải thưởng Khủng cùng với các giải phụ không kém phần hấp dẫn. Phương thức thi cực kỳ đơn giản, thí sinh chỉ cần nhập chính xác nội dung đề bài yêu cầu trong thời gian cho phép, mỗi vòng thi sẽ có kiểu nhập khác nhau bao gồm các chữ số, tên, địa chỉ theo ngôn ngữ Latinh hoặc tiếng Nhật.

But first

Let us know about your story